Thông tin thanh toán

Chủ TK: Nguyễn Trung Hiếu

STK: 0071.000.766.861

STK: 100.005.888.489

 Tổng số 395
Đang Trực Tuyến: 2

Các điều khoản - Quy định order

Thời gian giao dịch

* Do đặc thù công việc, đôi khi cửa hàng không trả lời điện thoại ngay được, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc email.

** Để tiết kiệm thời gian đi lại, khách hàng vui lòng nhắn tin hoặc email trước tên sản phẩm và số lượng hàng hóa cần mua, chúng tôi sẽ kiểm tra, thông báo và hẹn giờ đến lấy hàng (Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này)

*** Đối với các sản phẩm cần báo giá order, vui lòng gửi về mail: luna_hobby@yahoo.com

 

---Quy định khi đặt hàng---

Nhằm tránh mọi thắc mắc có thể xảy ra trong quá trình đặt hàng, khách hàng vui lòng đọc kỹ nội dung và quy định sau:

A. Đặt hàng từ các web quốc tế, web Mỹ: Ebay, Amazon.......

1/ Thời gian hàng về: khoảng 3 đến 4 tuần , có thể chậm hơn do chi phí ship hàng chọn thanh toán ở mức "Tiết kiệm" (Economic). Trừ 1 số website Mỹ có độ uy tín cao, thời gian hàng về khoảng 3 tuần.

2/ Khách hàng đặt cọc 100% giá trị hàng trên web đặt mua, sau khi hàng về sẽ thanh toán nốt tiền ship.

3/ Do khoảng cách về địa lý, việc sai lệch thời gian giao hàng từ các website thường hay xảy ra, đây là sự cố ngoài ý muốn và vượt tầm kiểm soát do liên quan đến nhiều khâu trung gian (hậu cần, logistic, thông quan....), Lunahobby sẽ cố gắng thông tin nhanh và đầy đủ đối với các đơn hàng này, rất mong khách hàng thông cảm và hợp tác. 

4/ Đối với các yêu cầu nhận lại tiền cọc khi có sự cố mất hàng: Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền cọc ngay sau khi nhận được tiền bồi hoàn từ website mua hàng.

B. Đặt hàng từ các web Trung Quốc: Taobao, alibaba, Aliexpress, Bangood....

1/ Thời gian hàng về: khoảng 9-12 ngày, có thể chậm 3-5 ngày do các đơn hàng chưa xử lý kịp, hàng không sẵn có tại nơi bán hoặc chưa đến đợt order. 

2/ Khách hàng đặt cọc 70% giá trị đơn hàng

3/ Taobao và các website Trung Quốc khác chỉ có mức độ uy tín tương đối (Sản phẩm thực tế có thể khác với hình ảnh đã đăng về màu sắc và chất lượng, hoặc sản phẩm bị lỗi từ trước.....). Lunahobby chỉ chịu trách nhiệm về việc mua đúng link hàng, mọi sai khác khác là ngoài tầm kiểm soát.

4/ Một trong những hạn chế và rủi ro của việc mua hàng qua mạng là không trực tiếp nhìn thấy sản phẩm, do đó Lunahobby không thể đảm bảo sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo 100%, chúng tôi cam kết làm hết trách nhiệm để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

5/ Khoảng cách vận chuyển từ TQ về Việt Nam khá xa, việc chậm trễ giao hàng đôi khi xảy ra (do Chính trị, thời tiết, hải quan.....) chúng tôi sẽ thông báo cụ thể từng trường hợp qua email và điện thoại. Rất mong khách hàng thông cảm và hợp tác. 

----------------------------------------------------------------------------

*** Uy tín là tiêu chí hàng đầu của Lunahobby, do đó mọi thắc mắc, khiếu nại về chất lượng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giả quyết thỏa đáng. 

~~ Trân trọng ~~

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mặt trăng (Lunar Trading Co.Ltd)
Đ/C 1: 540/2/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3,TP.HCM
Đ/C 2: 153 Đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp (Khu dân cư Hạnh Thông Tây) 
​Tel: (+84) 0906.700.110

BACK TO TOP